Tm sự của cha mẹ khi về gi

 

Cc con thn yu

 

Cc con hy cố gắng chăm sc cho tav hy cố gắng thng cảm cho tacho đến ci ngy mcc con thấy ta đ gi yếu!

 

Nếu ta ăn uống c vƣơng vi nếu ta ăn mặc c luộm thuộm hy kin nhẫn! Hy biết rằng ta đ bỏ nhiều thời gian để dạy cho con nhiều điều nhỏ nhặt khi con cn thơ dại!

 

Nếu ta c nhắc đi, nhắc lại mi một chuyện g, Cũng đừng c bận lng! M hy cố gắng lắng nghe! Khi cn nhỏ, cc con đ đi ta kể đi kể lại cng một cu chuyện đến hng ngn lần ta vẫn chiều v lm theo cc con!

 

Nếu ta khng cn tự tắm rửa được nữa! Đừng cằn nhằn ta Hy biết rằng ta đ chế ra biết bao tr chơi để dụ cho con tắm khi con cn nhỏ.

 

Khi thấy ta chậm chạp tiếp cận với cng nghệ mới đừng ch trch ta m hy cho ta thời gian để tm hiểu

 

Ta đ dạy con biết bao điềutừ chuyện ăn uốngchuyện ăn mặc chuyện xử thếchuyện chống chỏi với những kh khăn trong cuộc đời

 

Nếu ta lng tai hay ni chuyện chậm chạp, hy cho ta cht t thời gian để tập trungđừng nng nảy hay bẳn gắt! Bởi điều quan trọng nhất đối với ta l được ngồi bn cạnh con, v được ni chuyện với con

 

Nếu ta khng chịu ăn, đừng c p ta! Ta tự biết, khi no ta đi v ta ăn được những g

 

Khi đi chn khốn khổ của ta khng cn cho ta đi đứng đượcnhư ngy xưa nữa! . th hy gip ta giống như cch ta đ nắm tay con, du cho con đi những bước chn đầu tin trong đời

 

V sẽ đến một ngy, nếu ta c ni với con: Rằng ta chẳng cn muốn sống nữa! Rằng ta muốn chết! Con đừng c giận dữ.

Bởi lẽ, đến một ngy no đ con sẽ hiểu! .rằng đến một ci tuổi no đ. Chng ta thật sự khng cn sống nữa! Cuộc sống của ta chỉ đơn giản l tồn tại!

 

Một ngy no đ, con sẽ hiểu rằng cho d cn chƣa đầy đủ,ta vẫn muốn lm những điều tốt đẹp nhất cho con,muốn chuẩn bị cho con thật hon hảo khi con khn lớn

 

Con khng phải tỏ ra buồn b, bất hạnh, hay b taytrƣớc sự gi nua của ta! Con chỉ cần ngồi cạnh ta, cố gắng hiểu những điều tốt đẹp nhấtm ta đ lm cho conngay từ khi con mới được sinh ra .

 

Hy gip ta bước đi. Hy gip ta kết thc cuộc đời với sự thương yu v lng kin nhẫn.Điều quan trọng nhất ta cần cm ơn cc conđ chnh l: NỤ CƯỜI v TNH THƯƠNG YU V HẠN nơi cc con .,.

 

Chng ta mi mi yu thương cc con con trai của ta con gi của ta!

 

V mi mi theo cng cc con ngay cả những lc kh khăn nhất. Cha của cc con, Mẹ của cc con

 

Sưu tầm trn Internet